haiham
Last Activity:
Mar 23, 2018
Joined:
Aug 23, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
175
Gender:
Male
Birthday:
Feb 2, 1994 (Age: 24)

haiham

Master, Male, 24

haiham was last seen:
Mar 23, 2018
  1. There are no messages on haiham's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Feb 2, 1994 (Age: 24)
  him non nhận mình làm chủ, sau này nó trưởng thành hoặc về già đều dễ dàng sai bảo. Một con chim ưng trưởng thành, đều là ước mơ tha thiết của mọi người dân chăn nuôi ở trên thảo nguyên.

  - Hắc hắc, tên tiểu tử này của ta, sau này lớn lên tuyệt đối sẽ thông linh giống như bạch sư, căn bản là không cần huấn luyện.

  Sau khi nghe được Gia Thố nói, Trang Duệ cười rộ trong lòng, mục đích của huấn luyện chỉ là để cho chim điêu nghe lời mà thôi, chính mình không cần huấn luyện cũng có thể là được điều này.

  - Ôi, thật là khiến cho người ta mơ ước.

  Gia Thố thở dài, nói cho Trang Duệ. Thì ra là ông nội của Gia Thố từng là một thợ săn rất có danh tiếng trên đại thảo nguyên Tây Tạng, ông nội của hắn cũng từng nuôi một con chim ưng.

  Con chim ưng kia cũng lớn cỡ con chim điêu, mặc dù không dũng mãnh được như kim điêu, nhưng mà trải qua quá trình được ông nội hắn huyến luyện, thì mỗi lần đi săn dường như là đều thành công. Từng trong một mùa đông, một mình nó bắt được hai mươi con sói tuyết, được toàn bộ thợ săn trên đại thảo nguyên tôn là Ưng Vương trên đại thảo nguyên.

  Lúc đấy Gia Thố còn rất nhỏ, đã từng thấy qua con Ưng Vương kia vững vàng đứng trên bả vai của ông nội hắn, bắt đầu từ khi đó giấc mộng nuôi một con ưng đã cắm rễ vào trong lòng Gia Thố.

  Nhưng mà tận cho tới khi thấy được con chim điêu non của Trang Duệ, hắn mới một lần nữa nhớ lại chuyện cũ khó quên này, lúc này mới muốn táng gia bại sản để mua tân tiểu tử này.

  - Gia Thố đại ca, hiện tại cũng không cần săn thú, anh cũng đừng chấp nhất như vậy.

  Tuy rằng rất hâm mộ sự chấp nhất của Gia Thố đối với giấc mơ của hắn, nhưng mà Trang Duệ cũng không có ý tứ nhường lại con chim ưng con, con vật nhỏ này là bảo bối của hắn, dù có nói thế nào hắn cũng không bán.

  Khi nói chuyện Cách Tang đã nướng xong đám thịt dê núi, sau khi mấy người ăn xong, nghỉ ngơi một lúc. Rồi chuẩn bị xuống núi, nếu như tất cả đều thuận lợi thì khoảng bảy tám giờ tối là có thể trở về trong thôn.

  Đội ngũ xuống núi rất có cá tính. Chạy trước tiên chính là bạch sư và vợ của nó, đi ở giữa là đám người Cách Tang và Gia Thố, mà Trang Duệ và báo tuyết thì lại không nhanh không chậm đi phía sau cùng.

  theme
  review
  dong tam
  dịch vụ kế toán tại nha trang
  dịch vụ kế toán tại đà nẵng
  dịch vụ kế toán trọn gói
  thành lập doanh nghiệp

  Ngoại trừ mấy địa phương hiểm trở ở gần đỉnh núi ra, thì những chỗ khác cũng có thể coi như bằng phẳng. Cứ thế đi bộ chừng năm giờ đã vượt qua ranh giới tuyết rơi, phía xa xa có thể nhìn thấy khỏi bếp bốc lên. Rõ ràng là đã sắp trở về trong thôn rồi.

  - Là Gia Thố sao? Đã tìm được tiểu Trang chưa? Bạch sư, là bạch sư!

  Ở trên một chỗ dốc thoai thoải, có một cái lều trại được dựng lên. Tác Nam chờ từ sáng hôm qua đến nay ước chừng đã đợi hơn hai mươi giờ rồi, nếu không phải tính cách của hắn trầm ổn, chỉ sợ là sẽ xuống núi tìm thêm người trợ giúp rồi.

  Nhìn thấy đoàn người xuống núi, Tác Nam vừa mở miệng hỏi thì đã nhìn thấy bạch sư chạy băng băng phía trước thì không khỏi cao hứng lớn tiếng hô lên. Bạch sư ở đây, tự nhiên là Trang Duệ cũng ở đây.

  - Tác Nam đại ca, cảm ơn anh đã quan tâm.

  Trang Duệ bước nhanh vài bước, đi tới phía trước đội ngũ, đưa tay lên đối với Tác Nam.

  - Tiểu tử thúi này, thiếu chút nữa là hại chết ta.

  Sau khi thấy Trang Duệ, Tác Nam thở hổn hển nghênh đón, giơ tay lên đấm vào vai Trang Duệ.

  Ngao ngô!

  Bạch sư ở phía trước còn không có phản ứng, Tiểu Tuyết đã muốn phản đố, đối thời dựng ngược lông khắp người lên, gào thét đối với Tác Nam.

  - Này…Đây là có chuyện gì?

  Đột nhiên xuất hiện một con mãnh thú ở trước mặt mình, người có trái tim mạnh mẽ cũng không chịu nổi, báo tuyết xuất hiện khiến cho Tác Nam sợ tới